Thủ thuật hay để chinh chiến Rồng Hổ

Rồng hổ là một trong những game cá cược hấp dẫn nhất hiện nay bởi luật chơi đơn giản nhưng không kém phần bất ngờ và thú vị. Tuy dễ chơi nhưng chưa hẳn là dễ thắng nếu bạn không biết cách. Và bài viết sau chúng tôi sẽ tiết lộ cho bạn một vài thủ thuật cực hay từ các cao thủ.

Đừng tuyệt đối bỏ qua cửa hòa

Bạn đã nghe đâu đó rẳng cửa hòa là cửa khó thắng, vì thế mà số đông người chơi kỳ thị cửa này. Và sự thật trong 3 cửa rồng, hổ và hòa thì cửa Hòa có phần trăm thắng thấp hơn nhưng có phần thưởng hấp dẫn hơn. Còn cửa rồng và hổ thì ngược lại.

Ở cửa rồng phần thưởng khi thắng là 1: 1, trong khi đó phần thưởng ở của Hòa là 1:8. Và dĩ nhiên cái gì cũng có giá của nó, % chiến thắng ở cửa Hòa rất thấp. Thậm chí có người chơi chưa bao giờ bắt gặp có ô cửa hòa trong suốt quá trình chơi của mình.

Nói như vậy không có nghĩa là bạn nên kỳ thị, xa lánh tuyệt đối cửa này, vì ít chứ không phải là không có. Nếu bạn thật sự muốn dành chiến thắng với ô cửa Hòa thì bạn cần vạch cho mình lối chơi rõ ràng ngay từ đầu. Ngoài ra, bạn cũng cần biết cách phân tích vấn đề, quan sát tình hình cuộc chơi và đưa ra những nhận định. Khi đã tính toán kỹ lưỡng và nhận thấy rắng xác suất ở cửa hòa rất cao thì hãy mạnh dạn đặt 1 lần.

Xác định giới hạn của bản thân

Đây là vấn đề biết rồi khổ lắm nói mãi. Giới hạn của bản thân ở đây được nhắc tới với 2 khía cạnh: một là kinh nghiệm, trình độ của bạn hai là số vốn bạn đang có. Biết sức mình, biết khả năng của mình để chơi như thế nào cho phù hợp. Đôi khi ảo tưởng sức mạnh là điều dẫn bạn đến thất bại sớm nhất. Mình còn non trẻ, mới chơi, chưa nhiều kinh nghiệm, chưa tự tin thì chỉ nên chơi ít, vừa chơi để học hỏi kinh nghiệm.

Ngoài ra, giới hạn còn là ngưỡng thắng và ngưỡng thua. Với số vốn đang có bạn vạch ra kế hoạch và kiên trì thực hiện. Nếu thua đến ngưỡng tiền quy định phải dừng chơi và thắng đến ngưỡng cũng đừng tham hãy dừng lại.

Cũng như bất cứ trò chơi nào, có rất nhiều chiến thuật cho bạn nhưng để thực sự có thể dành chiến thắng bạn cần phải linh hoạt áp dụng nữa.

Chúc anh em có những giây phút chơi game vui vẻ!

Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

Group: https://www.facebook.com/groups/gr.king.fun/

Download: https://download.maxvip.net/