Slot game Kim Cương Vĩnh Cửu có đáng chơi?

1-slot-game-kim-cuong-vinh-cuu

Dù bộ tính năng rất hạn chế, nhưng slot game Kim Cương Vĩnh Cửu vẫn sở hữu nhiều ưu điểm cần bạn cần khám phá. Cùng theo dõi bài viết dưới đây dể tìm hiểu thêm về slot cổ điền này nhé.

Nếu đang tìm kiếm điều gì đó mới mẻ hoặc khác biệt, thành thật mà nói thì slot game Kim Cương Vĩnh Cửu không dành cho bạn. Đây là một slot 3 cuộn rất cơ bản, chỉ với 3 payline để kích hoạt. Slot chỉ sở hữu đúng 1 tính năng tiền thưởng, đó là biểu tượng hoang dã. Tuy nhiên, cũng có những điểm tích cực ở slot game này, đặc biệt là từ góc độ của một trò chơi cổ điển.

Không chỉ giới hạn vào 1 biểu tượng

Chủ đề của slot game này là những viên kim cương, nhưng nó phải là biểu tượng duy nhất trong toàn bộ trò chơi. Bạn có thể bắt gặp thêm các biểu tượng như số 7, chuông, thanh bar…

Có tổng cộng 11 biểu tượng thanh toán cơ bản trong slot và được phân chia thành các nhóm trả thưởng từ cao đến thấp.

Đồ họa đẹp mắt

Dù là một tựa game cổ điển và mang hơi hướng truyền thống, nhưng khách quan mà nói, slot Kim Cương Vĩnh Cửu có đồ họa với độ hoàn thiện tốt cùng hình ảnh sắc nét.

Game được trang bị một phông nền màu xanh đậm bắt mắt, tương phản với màu trắng cổ điển của các cuộn quay. Các nút điều khiển dễ sử dụng và mang đến nhiều sự tiện lợi cho người chơi.

1 tính năng thưởng duy nhất

Slot chỉ có một tính năng thưởng duy nhất, đó là biểu tượng số 7 màu xanh dương hoạt động như một biểu tượng hoang dã.

Khi biểu tượng số 7 xuất hiện trên dòng trả tiền đang hoạt động, nó có thể giúp người chơi theo 2 cách:

+/ Bạn đặt cược số tiền gấp đôi vào dòng trả tiền, bạn sẽ nhận được giải độc đắc cực lớn.

+/ Bạn có thể sử dụng chúng để thay thế các biểu tượng khác để tạo nên các kết hợp chiến thắng, nhưng cho khoản thanh toán nhỏ hơn.

Giá trị thanh toán của biểu tượng số 7 cao nhất lên đến 6000xu, tương đương với 30000$ nếu bạn đặt cược tối đa 5$.

Kết luận

Nếu đang phân vân slot Kim Cương Vĩnh Cửu có đáng chơi không, bạn nhất định phải thử ngay 1 lần chơi để có câu trả lời. Đây là tựa game tiêu biểu cho kiểu slot truyền thống cổ điển dễ chơi và ít biểu tượng. Mức tiền thưởng mà bạn có thể nhận được là không hề thấp. Vậy nên, cứ thử một lần để biết nó có phù hợp với bản thân mình hay không đi nhé.

Chúc anh em có những giây phút chơi game vui vẻ!

Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

Group: https://www.facebook.com/groups/gr.king.fun/

Download: https://download.maxvip.net/