Hướng dẫn cách cược trong Roulette để đặt 1 ăn 35

Đặt một số mà có thể ăn tới 35 lần nghe thật hấp dẫn phải không nào. Tuy nhiên bạn lại được khuyên nên tránh xa các cách cược 1 số cụ thể. Nhưng bỏ qua cơ hội ăn lớn cũng thật tiếc. Bởi vậy, bài viết sau đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn làm sao cượ 1 số mà ăn được tới 35 tiền.

Cơ sở của chiến thuật cược 1 số ăn 35

Chiến thuật này được gọi là Andrucci – nó được phát triển dự trên cơ sở khoa học là thuyết hỗn loạn. Theo đó nếu thời gian cứ tiến đến vô cực (tức vòng quay của Roulette cứ quay liên tục thì các con số trên bàn quay sẽ có cùng số lần mà bóng sẽ lăn vào) có nghĩa là xác xuất cho các con số là như nhau.

Cách chọn cửa cược

Nếu chú ý bạn sẽ thấy có những còn số sẽ được bóng lăn vào nhiều hơn so với các số khác trong một khoảng thời gian ngắn. Thậm chí có một số con số có thể xuất hiện 8 lần trong 35 vòng quay.

Nhiệm vụ của người chơi là lập thống kê kết quả bóng lăn của từng vòng sau đó tìm ra con số có nhiều lần bóng lăn vào nhất và đặt cược cho cửa ầy.

Bạn quan sát khoảng 30 vòng mà không đặt cược và ghi lại kết quả nếu thấy 11 xuất hiện nhiều nhất thi đặt số 11 trong 35 vòng tiếp theo.

Cách cược cho đúng

Cách cược này đòi hỏi người chơi phải có số vốn kha khá. Những người vốn mỏng không nên chơi cách này vì sẽ không đủ tiền để theo một số trong nhiều vòng. Ngoài ra số tiền cược trong 35 ván không được quá 50 % số vốn bạn có. Mỗi ván cược chỉ nên dùng số tiền nhỏ khoảng 3% tổng nguồn vốn.

Ngoài ra, có một lời khuyên chung đó là biết dừng đúng lúc. Khi đã thắng 1 đến 2 ván là đã có lời có thể dừng. Nếu cứ tham lam chơi tiếp khả năng thua rất cao.

Cách cược này cũng khá đơn giản nhưng bạn lưu ý chỉ áp dụng nó khi bạn đã thắng và có dư giả số tiền và có đủ khả năng chấp nhận rủi ro. Những người mới chơi và vốn mỏng không nên thử bởi đặt nhiều thì không theo được mà đặt ít thì thắng cũg khó.

Chúc anh em có những giây phút chơi game vui vẻ!

Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

Group: https://www.facebook.com/groups/gr.king.fun/

Download: https://download.maxvip.net/