Đánh giá slot game Con của Thần Zeus cực hay tại KingFun

1-slot-game-con-cua-than-zeus

Con của Thần Zeus là một slot game được phát triển bởi Pragmatic Play. Tại đây, người chơi sẽ được nhập vai vào người anh hùng vĩ đại nhất của cả thần thoại Hy Lạp và La Mã. 12 nhiệm vụ gian nan đang ở phía trước và các vòng quay miễn phí đặc biệt sẵn sàng tạo nên những trải nghiệm thực sự thú vị.  Bạn muốn biết thêm? Hãy dành một phút để đọc bài đánh giá dưới đây để hiểu rõ hơn về tựa game này nhé!

Thiết kế đậm chất cổ điển

Được lấy cảm hứng từ kiến ​​trúc Hy Lạp cổ điển, slot game Con của Thần Zeus  mang đến những biểu tượng, hình ảnh ấn tượng và đẹp mắt. Các cuộn ở phía trước được đóng khung bởi hai cột đá cẩm thạch cao với cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp ở phía xa. Đồ họa được đầu tư kỹ lưỡng giúp sở hữu một tổng thể tuyệt đẹp.

Mức trả thưởng linh động

Slot được thiết kế bố cục 5×4 với 50 dòng trả tiền cố định. Mỗi kết hợp chiến thắng sẽ kích hoạt một giải thưởng tiền mặt cụ thể, kèm theo hình ảnh động 3D đẹp mắt ở trên cùng.

Đây là một slot có độ biến động trung bình, mang đến cho người chơi cơ hội giành được những giải thưởng lớn và nhỏ ở mọi lượt chơi. Slot sở hữu các biểu tượng trả thưởng đậm chất Hy Lạp. Bạn cần để ý nhiều đến các biểu tượng có mức thanh toán cao là vị thần Hercules, tiếp theo là con chó săn ba đầu Cerberus .

Các tính năng bổ sung

Để tối đa hóa cơ hội giành chiến thắng lớn trong slot, bạn cần chú ý đến các tính năng tiền thưởng mà nhà phát triển đã đưa vào trò chơi.

1/ Wild – Biểu tượng ngôi đền

Đóng vai trò là biểu tượng vạn năng, bạn sẽ tìm thấy Wild trên cuộn khá thường xuyên, sẵn sàng thay thế các ký hiệu cơ bản theo ý muốn.

2/ Scatter – Biểu tượng đồng xu Zéu

Đồng xu Zeus khó tìm thấy hơn so với Wild, khi nó chỉ xuất hiện trên các cuộn 2, 3 hoặc 4.

Thu thập được 3 đồng xu Xeus sẽ kích hoạt 6 vòng quay miễn phí với hệ số nhân x2. Mỗi Scatter được tìm thấy trong các trò chơi miễn phí, bạn sẽ nhận thêm một lần quay miễn phí.

Kết luận

Nếu yêu thích các câu chuyện thần thoại cổ đại, bạn nhất định không thể bỏ qua slot Con của Thần Zeus. Không chỉ sở hữu thiết kế ấn tượng, những tính năng đi kèm cũng đủ để khiến bạn phải phải choáng ngợp về khả năng trả thưởng của tựa game này. 

Chúc anh em có những giây phút chơi game vui vẻ!

Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

Group: https://www.facebook.com/groups/gr.king.fun/

Download: https://download.maxvip.net/