Chơi Rồng Hổ như thế nào để dễ chiến thắng

Đây có lẽ là câu hỏi của bất kỳ ai khi tham gia trò chơi này. Tuy nhiên, câu trả lời của nó lại chẳng dễ chút nào. Ngoài yếu tố may mắn để chiến thắng trong rồng hổ bạn còn phải lưu ý những điều khác về chiến thuật chơi. Bài viết sau là một số kinh nghiệm giúp bạn thắng trò chơi này dễ dàng hơn.

Tận dụng phương pháp gấp đôi

Đây là một trong những phương pháp giúp bạn dễ thắng nhất. Phương pháp này cũng đơn giản dễ áp dụng. Nếu ban đầu bạn đặt cược vào cửa rồng thua thì đến ván thứ 2 bạn tiếp tục đặt vào cửa đó nhưng gấp đôi số tiền cược lên so với ván trước.

Nếu thua tiếp bạn hãy gấp đôi số tiền của ván vừa rồi và lặp lại quy luật này đến khi thắng. Và chỉ cần thắng 1 ván cược thôi bạn sẽ thu lại được toàn bộ vốn mà không mất đồng nào. Phương pháp này đơn giản nhưng hiệu quả khá tốt.

Tuy nhiên, với cược gấp đôi bạn cần lưu ý một số điểm. Bạn phải có một số vốn tương đối lớn. Vì việc cứ gấp đôi số tiền cược lên sẽ kéo theo số tiền tiêu tốn rất nhanh. Vì thế, bạn nên mang theo số tiền nhiều và phải biết phân bổ vốn hợp lý. Ván đầu bạn không nên đánh lớn.

Thêm nữa người chơi cũng cần tin tưởng vào chiến thuật đang áp dụng đừng nóng vội hấp tấp. Nhiều người khi theo được 2-3 ván thấy vẫn thua thì vội đổi cửa khác khiến chiến thuật bị phá sản.

Chú ý lịch sử ván cược

Việc quan sát, ghi chép lại lịch sử cuộc chơi là rất quan trọng. Nó giúp bạn tìm ra được quy luật và phán đoán được tình hình tiếp theo. Từ những phán đoán có cơ sở thì bạn sẽ tự tin đặt cược một cách hợp lý. Và nếu bạn là người mới thì đừng vội đặt mục tiêu kiếm tiền. Hãy tham gia trò chơi bằng mức cược thấp nhất và mục tiêu là quan sát, phán đoán và tìm ra quy luật học hỏi kinh nghiệm.

Một khi bạn đã có những chiến thuật cho riêng mình thì hãy bắt đầu kiếm tiền. Nhưng với cờ bạc không nên tham cũng không nên vội vàng. Hãy bình tĩnh tự tin.

Trên đây là những kỹ năng chơi rồng hổ mà những người chơi kỳ cựu đã áp dụng

Chúc anh em có những giây phút chơi game vui vẻ!

Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

Group: https://www.facebook.com/groups/gr.king.fun/

Download: https://download.maxvip.net/