Cảnh giác trước xóc đĩa gian lận

Hiện nay, vẫn đang còn hai hình thức xóc đĩa tồn tài song song đó là online và offline. Theo kinh nghiệm của những tay chơi chuyên thì hình thức chơi trực tiếp bên ngoài luôn ẩn chứa nhiều gian lận và dù có cảnh giác hay giỏi mấy cũng sẽ thua. Vậy đó là những hình thức nào, vì sao lại khiến chúng ta thua. Cùng tìm hiểu nhé.

Gian lận khiến chơi xóc đĩa offline mất điểm

Một người chơi xóc đĩa lâu năm cho biết ông đã chơi xóc đĩa ở một sới và bị thua số tiền lớn phải bán cả xe. Ông cho biết hầu hết các sới bạc quanh đó đều chơi gian lận. Họ toàn dùng thủ thuật để lừa người chơi, vì thế mà ông và nhiều người khác càng chơi càng thua.

Ông cho biết các nhà cái có một đội ngũ 4-5 thanh nhiên chuyên lôi kéo người chơi mới vào sới chơi rồi dùng chiêu trò dụ dỗ họ. Lúc đầu, có thể người chơi được thả để thắng nhưng khi lòng tham nổi lên thấy dễ kiếm tiền lúc đó chúng mới quăng lưới ôm trọn con mồi.

Bởi vậy, tham gia xóc đĩa ngoài đời thực chỉ có tiền mất tật mang chứ đừng hi vọng kiếm tiền

Ưu điểm của xóc đĩa trực tuyến

Bởi những hạn chế nói trên mà nhiều người đã chuyển từ chơi ofline sang chơi online để vừa được đảm bảo an toàn vừa không lo chiêu trò. Những ưu điểm nổi bật của chơi trực tuyến so với offline là:

  • Đảm bảo an toàn hơn
  • Đảm bảo công bằng cho người chơi không gian lận
  • Dễ tham gia chỉ cần điện thoại, máy tính có kết nối internte là được
  • Không giới hạn khoảng cách địa lý
  • Có thể chơi bất cứ lúc nào
  • Trả tiền sòng phẳng không mất hoa hồng

Điều băn khoăn của nhiều người là chơi online có khó không và rút tiền khi thắng thế nào. Xin trả lời cách chơi vô vùng đơn giản nhưng không kém phần hấp dẫn. Có nhiều cách cược rất sinh động. Ngoài cược chẵn lẻ thì còn có cược cửa vị 3 trắng 1 đỏ hay 3 đỏ 1 trắng  với tỷ lệ trả thưởng hấp dẫn.

Khi bạn thắng, tiền sẽ được chuyển về tài khoản ngân hàng cá nhân các bạn có thể rút dễ dàng

Trên đây là lợi ích của việc chơi game xóc đĩa online. Hi vọng các bạn sẽ có những quyết định sáng suốt để lựa chọn hình thức chơi tối ưu nhất.

Chúc anh em có những giây phút chơi game vui vẻ!

Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

Group: https://www.facebook.com/groups/gr.king.fun/

Download: https://download.maxvip.net/