Cách quan sát đối phương để có thể thắng trong cờ bạc

Kinh nghiem choi co bac

Dù là trong cuộc sống hay cờ bạc thì chúng ta vẫn phải luôn chú ý quan sát tình hình cuộc chơi và đối thì mới có thể tính toán được kế hoạch tiếp theo. Vậy nhưng cụ thể ở đây chúng ta cần quan sát gì và biểu hiện của đối phương sẽ cho chúng ta biết thông tin gì? cùng tìm hiểu sâu hơn.

  1. Nếu bạn nhìn sang tiền của đối phương và thấy nó được sắp xếp rất ngay ngắn, điều này chứng tỏ người chơi rất nghiêm túc, cẩn thận và thận trọng trong từng nước đi. Ngược lại, tiền cược được vứt lung tung chứng tỏ người chơi cẩu thả, không chuyên tâm và cũng có thể là hơi vội vàng
  2. Nếu người chơi mà chơi hết sạch tiền lúc đó với chạy đi rút thêm chứng tỏ họ không có tính toán trước, không kế hoạch và khá bị động. Còn người chơi dù thua liên tiếp nhưng vẫn đang sẵn tiền chứng tỏ họ làm việc có dự toán trước và luôn giữ thế chủ động.
  3. Nếu người chơi đặt cược xong và đưa con át chủ bài để bên cạnh cho người khác nhìn thì chứng tỏ họ rất bình tĩnh, biết tính toán, rất mạnh. Còn nếu người chơi khi đặt cược xong tay hơi run hoặc lấy tay che miệng thì chứng tỏ người chơi này đang mất bình tĩnh hoặc cố che dấu gì đó. Người chơi càng cố tỏ ra thân thiết thì càng chứng tỏ đang có ý đồ với bạn, hãy hết sức thận trọng nếu không muốn bị họ tấn công bất ngờ.
  4. Chia bài xong mà người chơi lén kiểm tra con át chủ bài của họ thì chứng tỏ con bài này rất có ích với họ. Còn nếu khi lật bài lên, người chơi nhìn vào con bài rồi nhường nước đi chứng tỏ con bài đó không giúp được gì cho anh ta.
  5. Người chơi do dự quá lâu mới quyết định chứng tỏ họ yếu, thiếu quyết đoán. Người nhanh chóng đặt cược hoặc theo cược chứng tỏ bài của anh ta mạnh, nhưng cũng có thể họ đang tỏ ra bài mình mạnh. Còn nếu người chơi không ngừng xem con bài ở đáy thì chứng tỏ họ khá yếu.
  6. Người chơi khi chưa đến phiên đã nhanh chóng đặt cược hay theo cược cũng có thể là người thiếu thận trọng, khá yếu. Còn nếu ván bài chưa kết thúc đã ôm đồm sảnh thấp thì thường là đang gian lận. Hay khi ván bài chưa kết thúc người chơi thường xuyên kiểm tra lại bài đáy của mình cũng chứng tỏ họ không trung thực.
  7. Người chơi khi đặt hoặc tăng cược quá khoa trương hoặc làm quá vấn để chứng tỏ họ đang có ý định gian lận. Còn nếu thái độ của họ là thản nhiên hay thận trọng thì chứng tỏ bài của họ khá mạnh.
  8. Người chơi khi đặt cược mà nói một đàng làm một nẻo chứng tỏ họ đang gian lận hoặc cố tình đánh lừa bạn. Nhìn họ thở dài, tỏ ra bi quan thì có hai trường hợp hoặc bài yếu hoặc đang cố đánh lừa bạn.
  9. Người chơi hay nói nhiều, lẩm bẩm điều gì đó thì thường là những người quỷ kế đa đoan phải hết sức để phòng.

Trên đây là một số thông tin giúp bạn quan sát và đoán biết được thái độ cũng như thực lực của đối phương. Hãy cẩn trọng nhất với những người gian xảo để tránh những tình huống không mong muốn

Chúc anh em có những giây phút chơi game vui vẻ!

Fanpage: https://www.facebook.com/fanpage.kingfun

Group: https://www.facebook.com/groups/gr.king.fun/

Download: https://download.maxvip.net/